RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯỜNG
Lượt xem: 45

Hòa chung cùng không khí rộn ràng của cả nước nhân ngày khai trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024 các cấp học trên địa bàn xã đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2024 -2025. Về dự chung vui trong lễ khai giảng tại các cấp học có đồng chí Đào Ngọc Sơn ủy viên BTV huyện ủy- trưởng ban tổ chức huyện ủy Tân Kỳ. Đồng chí Nguyễn Viết Đức, huyện ủy viên trưởng phòng tài chính huyện, các đc đại diện các ban xây dựng Đảng, đại diện các phòng ban cấp huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND -UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã. Tại buổi lễ khai giảng các đc lãnh đạo đã trao hoa, quà chúc mừng các nhà trường và trao rất nhiều phần quà có giá trị cho các em học sinh nghèo vượt khó trên toàn địa bàn xã. Phát huy những thành tích đạt được trong năm học 2023-2024. Với tinh thần, khí thế, quyết tâm mới hi vọng ngành giáo dục xã nhà sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành quả cao nhất của năm học 2024-2025.

Anh-tin-bai

Học sinh trường tiểu học Hương Sơn trong ngày khai giảng năm học mới

Anh-tin-bai

Đoàn chỉ đạo Huyện uỷ-UBND huyện tham dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Hương Sơn