Hoạt động kỷ niệm ngày thầy thuộc Việt Nam 27/2/2024
Lượt xem: 157

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt nam 27/2/1955 - 27/2/2024. Chiều ngày 26/2/2024 đoàn lãnh đạo đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc xã đã đi thăm và tặng quà chúc mừng ngày lễ tại trạm y tế xã. Tại buổi gặp mặt thay mặt đoàn công tác của xã đồng chí Nguyễn Đình Thắng bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà đội ngũ cán bộ, nhân viên trạm y tế xã, cán bộ y tế thôn bản đã đóng góp trong thời gian qua đồng thời cũng đề nghị trong thời gian tới đội ngũ y, bác sỹ trạm y tế xã, cán bộ y tế thôn bản tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cộng sự hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên toàn địa bàn. Chúc đội ngũ y bác sỹ trạm y tế, cán bộ y tế thôn bản, những người đã từng công tác trong ngành y và gia đình ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Anh-tin-bai

Đảng uy, UBND các tổ chức CTXH thăm tặng hoa và quà nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024
BẢN ĐỒ XÃ HƯƠNG SƠN - HUYỆN TÂN KỲ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯƠNG SƠN