Đảng bộ xã Hương Sơn học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII
Lượt xem: 413
Sáng ngày 19/10/2022, Đảng bộ xã Hương Sơn (Tân Kỳ) tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho 264 cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã.
Toàn cảnh hội nghị

Trong thời gian 01 ngày, các báo cáo viên đã truyền đạt nội dung cốt lõi của Nghị quyết TW 5, khóa XIII, trọng tâm là nội dung về tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện cuộc đổi mới. Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

Các đảng viên tham gia

Thông qua hội nghị nhằm giúp cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Từ đó làm cơ sở để xây dựng chương trình hành động, đưa nghị quyết vào cuộc sống, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của nghị quyết trong các tầng lớp Nhân dân; tăng cường đấu tranh chống các các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc. Qua đó, góp phần củng cố niềm tin vững chắc, tạo sự đồng thuận thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII./.

Phan Thị An
BẢN ĐỒ XÃ HƯƠNG SƠN - HUYỆN TÂN KỲ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯƠNG SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung:

Trụ sở: Xã Hương Sơn - Huyện Tân kỳ - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) - Email: ubndhuongsontkna@gmail.com