image banner
UBND xã Tân An và UBND xã Hương Sơn phối hợp tập huấn chuyển đổi số và đưa cổng thông tin điện tử của 2 xã vào hoạt động
Lượt xem: 302
Sáng ngày 16/8/2022, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2021 – 2022, triển khai một số nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến nối điểm cầu 21 huyện, thành thị trên địa bàn toàn tỉnh.  Chủ trì phía đầu cầu huyện Tân Kỳ do Đồng chí Nguyễn Văn Thực – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, PCT  UBND huyện.

Xác đinh năm 2022 là năm bản lề về chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các ngành của tỉnh, Lãnh đạo các cấp cũng xác định vai trò và tư duy đột phá trong công cuộc chuyển đổi số: Các cấp từ huyện đến xã cũng đã thành lập tổ chuyển đổi số.

Mô hình chuyển đổi số của tỉnh Nghệ An và huyện Tân Kỳ đang diễn ra mạnh mẽ và quyết liệt nhằm hướng tới Chính quyền số; Kinh tế số; xã hội số trên địa bàn; Cổng thông tin điện tử cấp tỉnh, cấp huyện đã đưa vào sử dụng và nay là cổng thông tin điện tử cấp xã.

Tại địa bàn cấp xã đã đưa vào sử dụng cổng thông tin điện tử. Đây là trang web cung cấp các thông tin chính thống về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã, huyện, tỉnh; cung cấp các chủ trương, chính sách, thông tin chỉ đạo điều hành; cung cấp dịch vụ công trực tuyến phục vụ tổ chức, cá nhân; cung cấp kênh giao tiếp giữa cơ quan nhà nước với tổ chức, doanh nghiệp, nhân dân.

Phan Thị An
BẢN ĐỒ XÃ HƯƠNG SƠN - HUYỆN TÂN KỲ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯƠNG SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung:

Trụ sở: Xã Hương Sơn - Huyện Tân kỳ - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) - Email: ubndhuongsontkna@gmail.com